Miễn trừ trách nhiệm pháp lý tại Nguyendinhhiep.net như thế nào?

Để đảm bảo quá trình hoạt động của mình thuận lợi trang thông tin Nguyendinhhiep.net đã ban hành chính sách miễn trừ trách nhiệm pháp lý. Cụ thể chính sách này ban hành những điều khoản gì liên quan đến việc hoạt động của trang web và đối với người dùng? Bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây ngay nhé. 

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý là gì?

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý là những điều khoản để trang thông tin Nguyendinhhiep.net thông báo đến với người dùng về các vấn đề truy cập, sử dụng thông tin trên trang web này. Trong chính sách này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những nội dung về các quy định trong việc người dùng sử dụng các thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng như một vài trường hợp khác. Những trường hợp này khi xuất hiện sẽ được quy định rõ ràng nó không buộc bên nào chịu trách nhiệm để hạn chế tình trạng tranh chấp trong việc hoạt động trên trang web.

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý là gì?
Miễn trừ trách nhiệm pháp lý là gì?

Việc Nguyendinhhiep.net cung cấp chính sách miễn trừ trách nhiệm pháp lý này sẽ hạn chế được tối đa việc tranh chấp nguồn gốc thông tin sử dụng giữa bên trang web cũng như người dùng. Chính vì điều này cho nên ngay từ khi xây dựng trang chủ, đội ngũ admin của Nguyendinhhiep.net đã nghiên cứu và lập ngay bộ điều khoản trong chính sách này để quá trình hoạt động diễn ra thuận lợi nhất. 

Nội dung chính sách miễn trừ trách nhiệm pháp lý tại Nguyendinhhiep.net như thế nào?

Mọi nội dung được cung cấp trên trang Nguyendinhhiep.net đều được chúng tôi nghiên cứu, tổng hợp từ các nguồn thông tin chính thống khác nhau. Chính vì thế khi người dùngmới có thể cập nhật được nhiều nguồn tin, nội dung chính xác và nhanh chóng nhất về thể thao cũng như cá cược trực tuyến. Để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên khi hoạt động chung trên trang web của chúng tôi người dùng cần ghi nhớ các nội dung trong chính sách miễn trừ trách nhiệm pháp lý như sau:

Nội dung chính sách miễn trừ trách nhiệm pháp lý tại Nguyendinhhiep.net như thế nào?
Nội dung chính sách miễn trừ trách nhiệm pháp lý tại Nguyendinhhiep.net như thế nào?

Tất cả những nội dung được cung cấp ở trang web mà người dùng truy cập để tìm hiểu thông tin từ các chuyên mục đều được chúng tôi thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Tất cả những nguồn này đều rất uy tín, đảm bảo độ chính xác cao tuy nhiên chúng đều chỉ mang tính tham khảo và không thể chính xác tuyệt đối 100%. Vì thế nếu người dùng sử dụng những thông tin này phục vụ cho nhu cầu của mình nhưng không đúng kết quả và gây thiệt hại cho bản thân thì chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Người dùng khi sử dụng những thông tin được cung cấp trên trang chủ phải tuân theo các quy định đã được nêu sẵn và tuân thủ luật pháp. Nếu người dùng dính đến các vấn đề pháp lý do sử dụng thông tin từ trang web thì chúng tôi cũng không chịu mọi trách nhiệm nào đối với người dùng. 

 Chúng tôi không có trách nhiệm hay vai trò phải thông báo cho những thay đổi về thông tin, nội dung được đăng tải trên trang web hay các sai sót về lỗi chính tả từ các bài đăng. Hoặc nếu người dùng truy cập vào trang web của chúng tôi và bị dính virus thì Nguyendinhhiep.net cũng không sẽ được miễn trừ trách nhiệm pháp lý về vấn đề này. 

Trường hợp người dùng truy cập vào bất kỳ trang web nào có tên tương tự với trang web của chúng tôi và bị mất thông tin, bị lừa đảo tiền hay các vấn đề khác thì chúng tôi cũng không có nghĩa vụ phải xử lý hay đền bù các thiệt hại liên quan đến người dùng. 

Một số nội dung miễn trừ trách nhiệm pháp lý tại Nguyendinhhiep.net đối với thông tin người dùng

Mặc dù Nguyendinhhiep.net là trang thông tin miễn phí thế nhưng để đảm bảo đúng các quy định về pháp luật chúng tôi vẫn có những quy định về giới hạn độ tuổi đối với người dùng. Như vậy theo quy định thì đối với những trang web như thế này sẽ có giới hạn độ tuổi từ 18 trở lên mới được phép truy cập. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dùng ít tuổi hơn không thể truy cập mà sẽ có 1 số chuyên mục được khóa chức năng độ tuổi này, nếu bạn muốn truy cập sẽ phải khai báo số tuổi trước đã.

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý đối với người dùng
Miễn trừ trách nhiệm pháp lý đối với người dùng

Đội ngũ quản trị viên của Nguyendinhhiep.net luôn đảm bảo tính riêng tư và bảo mật đối với thông tin của người dùng dưới mọi hình thức dù đây chỉ là 1 trang thông tin miễn phí. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không cam kết đảm bảo tuyệt đối bảo mật các thông tin của người dùng nếu trong trường hợp bị hacker xâm nhập hệ thống và kiểm soát hệ thống trong một khoảng thời gian nhất định. Hoặc trong trường hợp người dùng cố tình để lộ thông tin thì chúng tôi cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung của chính sách miễn trừ trách nhiệm pháp lý mà trang thông tin Nguyendinhhiep.net đã ban hành trên trang chủ của mình. Hi vọng người dùng sẽ nắm rõ để không vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong quá trình truy cập vào trang thông tin này.