Cập nhật mức lương của Công Phượng mới nhất tại các đội bóng

nguyendinhhiep Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Sáu, 2024

Công Phượng ở thời điểm hiện tại vẫn đang là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc hàng đầu. Không chỉ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ ở mỗi trận ra sân, mức lương của Công Phượng hiện nay cũng đang là chủ đề người hâm mộ chú ý đến. Vậy mức lương của Công Phượng ở các đội bóng như thế nào? Trong bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi đi cập nhật thông tin mới nhất về lương Công Phượng nhé!

Lương của Công Phượng hiện tại là bao nhiêu?

Hiện nay Công Phượng đang thi đấu cho CLB Yokohama FC tại J1 League 2023. Theo thông tin cập nhật mới nhất từ các nguồn tin uy tín, lương của Công Phượng khi thi đấu tại Nhật Bản hiện nay rơi vào khoảng 5 tỷ đồng/ mùa.

Có thể thấy với mức lương hiện tại của Công Phượng đang nằm trong top mức lương khá cao đối với một cầu thủ bóng đá Việt Nam. Với mức lương hiện tại của Công Phượng, anh được xếp thứ 9 trong top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất trong đội hình của Yokohama FC.

Mức lương hiện tại của Công Phượng cũng phản ánh đúng giá trị, tài năng và sự đóng góp của cầu thủ này tại đội bóng. Đây cũng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Công Phượng trong sự nghiệp thi đấu bóng đá của anh từ trước cho đến nay.

Lương của Công Phượng hiện tại là bao nhiêu?
Lương của Công Phượng hiện tại là bao nhiêu?

Lương của Công Phượng khi thi đấu ở các đội bóng

Trước khi chính thức khoác áo thi đấu của CLB Yokohama FC tại Nhật Bản, Công Phượng đã từng thi đấu cho rất nhiều những câu lạc bộ bóng đá trong và ngoài nước khác. Sau đây là thông tin về mức lương của Công Phượng khi thi đấu ở các đội bóng này:

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL)

Sự nghiệp bóng đá của Công Phượng bắt đầu từ CLB Hoàng Anh Gia Lai. Tại câu lạc bộ này, Công Phượng nhận mức lương dao động từ 20 đến 30 triệu đồng mỗi tháng. Đây là mức lương hợp lý cho một cầu thủ trẻ mới bắt đầu sự nghiệp và có thành tích thi đấu ấn tượng như Công Phượng.

Mức lương của Công Phượng ở CLB Hoàng Anh Gia Lai
Mức lương của Công Phượng ở CLB Hoàng Anh Gia Lai

Xem thêm: Hé lộ mức lương của Văn Lâm đến từ việc thi đấu bóng đá

Mito HollyHock (Nhật Bản)

Năm 2016, Công Phượng chuyển đến thi đấu cho CLB Mito HollyHock tại J.League 2 theo dạng cho mượn của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Tại đây, mức lương của Công Phượng rơi vào khoảng 3.000 USD mỗi tháng mặc dù trong thời gian này, Công Phượng không có nhiều cơ hội ra sân thi đấu.

Incheon United (Hàn Quốc)

Năm 2019, Công Phượng gia nhập CLB Incheon United tại K-League. Mức lương của Công Phượng tại Incheon United ước tính khoảng 10.000 USD mỗi tháng. Khi thi đấu tại Incheon United Công Phượng không thể hòa nhập tốt với lối chơi của đội bóng, vì vậy thời gian thi đấu tại Hàn Quốc của Công Phượng không kéo dài lâu.

Mức lương của Công Phượng tại Incheon United (Hàn Quốc)
Mức lương của Công Phượng tại Incheon United (Hàn Quốc)

Sint-Truidense (Bỉ)

Cũng trong năm 2019, Công Phượng chuyển đến CLB Sint-Truidense của Bỉ theo hợp đồng cho mượn. Mức lương của anh tại đây là khoảng 20.000 USD mỗi tháng. Tuy nhận được mức lương cao hơn nhưng Công Phượng không để lại nhiều dấu ấn và phải quay trở về Việt Nam sớm hơn dự kiến.

CLB TP.HCM

Khi trở về Việt Nam thi đấu, Công Phượng gia nhập CLB TP.HCM vào năm 2020. Mức lương của anh tại đây là 120 triệu đồng mỗi tháng, tương đương với khoảng 5.000 USD. Đây được đánh giá là một mức lương cao so với những cầu thủ bóng đá khác tại Việt Nam ở thời điểm đó.  

Những thắc mắc về lương của Công Phượng

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều những thắc mắc liên quan đến mức lương của Công Phượng trong sự nghiệp thi đấu bóng đá của anh. Sau đây là giải đáp của chúng tôi cho một số thắc mắc phổ biến nhất:

Giải đáp cho những thắc mắc phổ biến nhất về lương của Công Phượng
Giải đáp cho những thắc mắc phổ biến nhất về lương của Công Phượng

Mức lương của Công Phượng cao thứ bao nhiêu trong nước?

Hiện nay Công Phượng đang nằm trong top các cầu thủ bóng đá Việt Nam có mức lương cao nhất. Trước đây khi Công Phượng thi đấu tại CLB TP.HCM, với mức lương 120 triệu/đồng (chưa tính tiền thưởng) của anh đã giúp cho Công Phượng trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất tại V-League mùa giải đó.

Mức lương của Công Phượng nhận được có xứng đáng không?

Có thể thấy rằng hiện nay Công Phượng đang là một trong những cầu thủ nhận được rất nhiều kỳ vọng trong đội hình của Yokohama FC. Mặc dù không có nhiều cơ hội được ra sân ở những mùa giải trước đó tuy nhiên rõ ràng với khả năng thi đấu của Công Phượng, anh hoàn toàn xứng đáng với mức lương hiện tại của mình.

Xem thêm: Bật mí chính xác mức lương của Vinicius Jr

Tổng kết

Như vậy bài viết trên đây của chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất về lương của Công Phượng. Đây là chủ đề đang được rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đặc biệt quan tâm trong thời gian vừa qua. Người hâm mộ hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo đây của chúng tôi để cập nhật mức lương chính xác nhất của các cầu thủ nhé!

Bài viết liên quan

Cập nhật lương của Bruno hiện tại là bao nhiêu?

Cập nhật lương của Bruno hiện tại là bao nhiêu?

Mức lương của Bruno hiện tại đang sở hữu chính xác là bao nhiêu? Vấn đề này được khá...

Bật mí chính xác mức lương của Vinicius Jr

Bật mí chính xác mức lương của Vinicius Jr

Lương của Vinicius Jr là thắc mắc mà nhiều người dành cho chàng cầu thủ trẻ. Siêu sao người...

Hé lộ mức lương của Văn Lâm đến từ việc thi đấu bóng đá

Hé lộ mức lương của Văn Lâm đến từ việc thi đấu bóng đá

Đăng Văn Lâm là thủ môn chính thuộc Đội tuyển quốc gia Việt Nam, cầu thủ này đã từng...

Chia sẻ chi tiết lương của Messi qua từng thời kỳ

Chia sẻ chi tiết lương của Messi qua từng thời kỳ

Lương của Messi luôn là đề tài nóng, thu hút sự quan tâm lớn. Với một siêu tiền đạo...

Tìm hiểu về mức lương của Harry Kane

Tìm hiểu về mức lương của Harry Kane

Các fan hâm mộ bóng đá hiện tại đang rất tò mò về mức lương của Harry Kane khủng...

Tổng hợp các mức lương của Quang Hải ở thời điểm hiện tại

Tổng hợp các mức lương của Quang Hải ở thời điểm hiện tại

Quang Hải là cầu thủ bóng đá Việt Nam sinh năm 1997 tại Hà Nội. Nguyễn Quang Hải được...