Các nội dung điều khoản dịch vụ tại web Nguyendinhhiep.net 

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khi truy cập cũng như đảm bảo quyền lợi cho người dùng ở mọi phương diện thì đội ngũ admin của website Nguyendinhhiep.net đã ban hành các nội dung về điều khoản dịch vụ. Những điều khoản này được áp dụng cho bất kỳ hành động nào của người dùng khi truy cập trên web. Cụ thể nội dung trong điều khoản dịch vụ như thế nào bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé. 

Điều khoản về truy cập và đăng nhập

Trang web Nguyendinhhiep.net là trang thông tin hoàn toàn miễn phí cho nên người dùng nếu muốn truy cập chỉ cần tìm link chính xác và nhấn vào đường link đó là được. Chính vì là trang thông tin không mất phí nên người dùng sẽ không phải tạo tài khoản mà có thể sử dụng được ngay các chuyên mục được cung cấp. Tuy nhiên hiện nay đã xuất hiện 1 số trang web giả mạo nên bạn cần cẩn thận để phân biệt, tránh bị lừa tiền hoặc đánh mất thông tin cá nhân khi truy cập.

Điều khoản dịch vụ về truy cập
Điều khoản dịch vụ về truy cập

Điều khoản về bản quyền các nội dung trên trang web

Tất cả những nội dung mà chúng tôi cung cấp tại trang web Nguyendinhhiep.net hay bất kỳ quyền lợi nào do chính chúng tôi thông báo thì người dùng sẽ được đảm bảo. Ngoài ra những nội dung được đăng tải lên website những thuộc quyền sở hữu của đơn vị khác thì sẽ không được chúng tôi đảm bảo bất kỳ quyền lợi gì. Người dùng cũng không được phép sao chép nội dung độc quyền hay sản xuất các nội dung do chúng tôi cung cấp khi chưa được sự cho phép từ chúng tôi, đặc biệt là đối với những hành động mang mục đích kinh doanh hoặc dính dáng đến pháp luật.

Điều khoản sử dụng thông tin đăng tải

Bất kỳ nội dung nào do chúng tôi cung cấp trên website đều có thể được thay thế, chỉnh sửa tùy vào quá trình hoạt động mà không cần phải có văn bản thông báo trước đến với người dùng. Tuy nhiên các thông tin về chính sách, giới thiệu của trang web sẽ được giữ nguyên như ban đầu để đảm bảo sự chính xác, công bằng khi đã tiếp cận với người dùng trước đó. Những thông tin không chỉnh sửa này sẽ được đảm bảo về độ chính xác từ chúng tôi còn lại những nội dung khác có thể chỉnh sửa sẽ không được đảm bảo độ chính xác cũng như mức độ phù hợp tại thời điểm được đăng tải đó. 

Người dùng chỉ sử dụng các thông tin để tham khảo
Người dùng chỉ sử dụng các thông tin để tham khảo

Các nội dung mà trang thông tin Nguyendinhhiep.net cung cấp đều phải đáp ứng trong phạm vi đã đăng ký kinh doanh là liên quan đến lĩnh vực bóng đá và chỉ hoạt động giới hạn trong quốc gia, khu vực đã đăng ký. Tuy nhiên mọi nội dung được đăng tải trên trang web của chúng tôi sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu dính vào các vấn đề về độ chính xác hay phải cần tư vấn từ các chuyên gia trước đó bởi chúng chỉ mang tính tham khảo mà thôi.

Điều khoản dịch vụ cho người dùng và trang Nguyendinhhiep.net

Khi người dùng tự ý sử dụng các nội dung do chúng tôi cung cấp trên website và bị thiệt hại về tài chính hoặc gặp các rủi ro khác liên quan đến những nội dung đó thì phía Nguyendinhhiep.net sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Ngoài ra nếu người dùng đăng tải những thông tin này lên các website khác mà không có sự kiểm duyệt trước đó thì khi gặp các thiệt hại liên quan, các dữ liệu bị hacker đánh cắp hay dính virus đều không thể cáo buộc cho chúng tôi phải chịu trách nhiệm. 

Trang web có quyền thay đổi các thông tin đã đăng tải
Trang web có quyền thay đổi các thông tin đã đăng tải

Đối với trang thông tin Nguyendinhhiep.net phải có trách nhiệm thực hiện theo đúng những gì đã cam kết trong chính sách, điều khoản được cung cấp ở trang web bởi những nội dung này không được chỉnh sửa sau khi đã công bố. Còn lại các nội dung về thể thao đều có thể chủ động thay đổi, chỉnh sửa mà không cần báo trước. Chúng tôi cũng không có trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào từ phía người dùng khi truy cập vào trang web của chúng tôi. 

Các điều khoản về sử dụng, trao đổi, mua bán dịch vụ

Một số thời điểm chúng tôi còn liên kết với 1 số đơn vị, nhãn hàng để cung cấp 1 số dịch vụ hoặc có những bản tin độc quyền nghiêm cấm người dùng sao chép dưới mọi hình thức. Chính vì thế nếu người dùng có ý muốn sử dụng hoặc trao đổi thông tin, dịch vụ phải thực hiện theo đúng trình tự, thỏa thuận mà chúng tôi đã quy định rõ ràng ở các điều khoản. Trường hợp người dùng sử dụng các phần mềm bất hợp pháp để sử dụng dịch vụ hoặc ăn cắp thông tin chúng tôi có quyền khởi kiện hoặc sử dụng các biện pháp cưỡng chế để làm việc với người dùng.

Kết luận

Trên đây là một số điều khoản sử dụng mà bạn cần biết khi truy cập vào trang web Nguyendinhhiep.net. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ nắm được các quy tắc, quy định mà chúng tôi ban hành để thoải mái truy cập và sử dụng các nguồn tin của chúng tôi một cách tốt nhất.